DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CỦA KBTECH

KBTECH cung cấp kế hoạch và chiến lược Quảng Cáo Online trên các nền tảng số hiện nay. Với tiêu chí: “Cho cả thế giới biết bạn là ai” – Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất.”

Dịch Vụ Quảng Cáo
GOOGLE

Dịch Vụ Quảng Cáo
FACEBOOK

Dịch Vụ Quảng Cáo
TIKTOK

Dịch Vụ Quảng Cáo
ZALO

LÝ DO TẠI SAO DOANH NGHIỆP CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KBTECH

Chúng tôi hiểu rằng để trở thành đối tác lâu dài của bạn, KBTECH luôn tuân thủ những cột trụ giá trị sau:
1. Cơ sở dữ liệu: Chiến lược Marketing dựa trên đã được chứng minh hiệu quả tối ưu tỷ lệ Chuyển đổi. Phương pháp triển khai chính thống, không thủ thuật, đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

2. Chính trực – Minh bạch: Nói những gì làm được, cụ thể, rõ ràng trong quy định làm việc, không phóng đại hoặc vòng vo.

3. Tăng trưởng bền vững và liên tục: Mọi đề xuất và hiệu chỉnh đều vì sự phát triển của Doanh nghiệp. Chúng tôi không cố gắng Sales bất cứ thứ gì bạn không cần.

4. Trách nhiệm – Không né tránh sai lầm: Làm đến cùng những gì đã thống nhất và thỏa thuận với khách hàng.

5. Thời Gian: Tôn trọng Deadline – Đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

6. Giá cả: Luôn đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, đặt mục tiêu mong muốn hoàn vốn đầu tư Marketing sớm nhất.

7. Am hiểu công nghệ: Là ưu tiên nghiên cứu hàng đầu tại KBTECH, chúng tôi say mê việc ứng dụng các Martech mới nhất của thế giới vào dự án.

8. Bảo mật và độc quyền: Đảm bảo mọi thông tin kinh doanh của khách hàng được an toàn 100%. Đồng thời độc quyền triển khai khi khách hàng đồng hành lâu dài.

9. Đội ngũ chuyên gia: Tập hợp các nhân sự chuyên môn đầu ngành, từ 5+ kinh nghiệm trở lên được kiểm chứng thực lực trong 50+ dự án triển khai thực tế.

QUY TRÌNH NHẬN TIẾP NHẬN DỊCH VỤ

TRẢ LỜI NHANH THẮC MẮC

Những doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu dựa trên Marketing thành công đều hiểu rằng bản chất của Marketing online là gì và biết cách tận dụng tối đa tiềm năng từ các hình thức marketing phù hợp nhất như: Website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Email Marketing, Social Media,… nhờ tin chọn dịch vụ marketing online uy tín.<

Đi lên cùng thời đại số, Marketing Online ngày càng đa dạng hóa hình thức giúp các doanh nghiệp ở mọi giai đoạn phát triển, mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất trong mức chi phí tối ưu.

Do đó, dù bạn là doanh nghiệp Start-up hay SME, thậm chí là những tập đoàn lớn, bạn cũng sẽ không muốn bị bỏ lại phía sau “sân chơi” này – Nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đó.

Thông thường, KBTECH cần 10 ngày để thiết kế chiến lược phù hợp với doanh nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại mà chiến lược này được triển khai trong vòng từ 10 – 12 tháng.

Có. Để có thể kiểm tra hiệu quả hoạt động các kênh Marketing Online của doanh nghiệp, chúng tôi cần quyền truy cập vào các công cụ đo lường như Google Analytics, Google Search Console, Facebook Ads Manager, CRM, nền tảng Marketing Automation, …

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi điền thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được một bản kế hoạch rõ ràng với các chiến lược và KPI đo lường nhằm tăng trưởng doanh thu và thương hiệu. Nếu bạn chọn hợp tác với KBTECH để thực hiện kế hoạch này, đội ngũ của chúng tôi sẽ bắt tay vào triển khai và bạn sẽ thấy được kết quả trong vòng 5 tuần đầu tiên.