THIẾT KẾ WEBSITE

THEO MẪU

– Tuỳ chỉnh website theo mẫu có sẵn.
– Giảm chi phí nhờ có Source Code sẵn.
– Đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn Responsive.
– Quản trị dễ dàng.
– Hoàn thành website nhanh chóng

Xem mẫu Tư vấn

Tại KBTECH, thiết kế website theo mẫu sẽ dựa trên nền tảng của một số mẫu website được KBTECH thiết kế sẵn. Dựa theo các yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án điều chỉnh và phát triển website theo đúng mong muốn của khách hàng.

Như vậy, thiết kế của sản phẩm sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong cách riêng, thể hiện màu sắc thương hiệu của khách hàng. Việc tùy chỉnh sâu cũng giúp website có thể phát triển, mở rộng thêm các tính năng đa dạng, đảm bảo chất lượng của trang.

Chi phí thiết kế phù hợp

Phương pháp thiết kế được đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm với mức chi phí thấp nhất nhưng có chất lượng đảm bảo. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ từ 7.000.000đ là bạn có thể sở hữu một web được làm giống mẫu do KBTECH lập trình sẵn, mức giá mà chúng tôi cho rằng hoàn toàn không cao để đầu tư cho một trang web của công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Vì làm web theo mẫu sẽ tận từ các mẫu có sẵn nên thời gian hoàn thiện dự án thường ngắn hơn khá nhiều so với các gói thiết kế riêng. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu nếu đang có kế hoạch thúc đẩy hoạt động online, phát triển nội dung website một cách nhanh chóng.

Sở hữu các tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng

– Thiết kế chuẩn Responsive giúp website hiển thị tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng khi họ truy cập, tìm kiếm thông tin trên web.
– Tính năng chuẩn SEO giúp tối ưu website, đẩy thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Website của bạn hoàn toàn có khả năng hiển thị, tiếp cận với nhiều nhóm công chúng, khách hàng mục tiêu; thúc đẩy được lượt truy cập website và gia tăng số lượng đơn hàng.
Tùy theo kiểu website mà khách đặt hàng – website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng,… các chức năng tương ứng sẽ được lựa chọn và cài đặt. Nhờ vậy, việc sử dụng website sẽ trở nên thuận tiện, hỗ trợ tối đa cho công việc của khách hàng.

Dịch vụ tận tâm từ đội ngũ của KBTECH

Đội ngũ của KBTECH sẽ theo sát từng dự án, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo sản phẩm sau cùng có thể làm hài lòng khách hàng. Không chỉ vậy, với những khách hàng lựa chọn thiết kế website theo mẫu chúng tôi có thể tích hợp các phần mở rộng như phần mềm quản lý,

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KBTECH

Địa chỉ 1: Số 18 ngõ 69, xóm 6, xã Hưng Chính, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Địa chỉ 2: Số 31A ngõ 109, Trường Chinh, Phường Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0977.383.456 

Email: kbtech.technology@gmail.com