Trong ngành giáo dục, đặc biệt là khối trường ngoài công lập, trường quốc tế, ngoài tập trung vào chất lượng giáo dục, các trường rất quan tâm đến việc cung cấp cho phụ huynh, học sinh một dịch vụ toàn diện và yêu cầu có những phần mềm quản lý đầy đủ các dịch vụ cũng như tương tác giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Hiểu được nhu cầu này, KBTECH  đã cho ra đời phần mềm quản lý trường học KB SCHOOL, đáp ứng nhu cầu quản lý cấp thiết của trường học

TỔNG QUÁT CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM – Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp

– Quản lý học viên

– Quản lý con cái dành cho cha mẹ

– Quản lý giáo viên

– Quản lý đào tạo

– Quản lý lớp học

– Quản lý thu chi

– Quản lý kết quả học tập

– Tiền lương, chấm công

LỢI ÍCH PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC

Trong thời đại công nghệ như ngày nay, sử dụng phần mềm quản lý đã không còn quá xa lạ. Chức năng ưu việt của phần mềm quản lý cũng được cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ tin cậy từ rất lâu rồi. Đặc biệt hơn trong linh vực giáo dục tiên tiến như hiện nay với lượng danh sách giáo viên, học viên, bảng điểm, lịch thi, tài liệu các môn, …thì việc sử dụng phần mềm quản lý dáo giục là rất cần thiết, giúp các thầy cô, cán bộ nhân viên quản lý một cách hệ thống, quy cũ và chuyên nghiệp hơn.

 

Phần mềm quản lý trường học giúp:

– Cho phép thầy cô sử dụng mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị thông qua internet

– Tiếp cận quan lý dễ dàng nhanh chóng

– tích hợp đầy đủ các tính nang 1 cách tiện lợi, nhanh chóng cho các thầy cô

– Chỉ cần thông qua một hệ thống, thầy cô vẫn đảm bào việc quản lý hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất. Theo đó mà học sinh của trường cũng thuận tiện trong việc       tra cứu thông tin, tìm kiếm dữ liệu.

– Nhà trường có một phần mềm hữu ích, chuyên nghiệp, đảm bảo tính nhanh chóng tiện lợi, gián tiếp thu hút lượng học sinh tham gia học tập và truy cập tìm hiểu.

Tính năng ưu việt của phần mềm:

– Giao diện thiết kế khoa học, dễ thao tác

– Phân quyền truy cập theo 4 mức độ: supper admin, giáo viên, hiệu trưởng, phụ huynh

– Quản lý thông tin giáo viên: quản lý lịch công việc giáo viên một cách khoa học

– Quản lý thông tin học sinh: Nhà trường trực tiếp theo dõi được quá trình học tập, kết quả, tành tích của các em học sinh đang theo học tại trường

– Quản lý con cái dành cho cha mẹ: cha mẹ có thể theo dõi được thông số, kết quả học tập của con mình.

KẾT LẠI

Với phần mềm quản lý Trường học của “KB SCHOOL” thì các nhà quản lý sẽ dễ dàng quản lý học viên, giáo viên và các chương trình đào tạo của trường học. Thêm vào đó, phần mềm rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao. Sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành  được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót; truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị, đáp ứng nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *